Nên mua vải thun siêu ở đâu giá rẻ và chất lượng, đặc biệt là đẹp và mẫu mã đa dạng là điều mà hầu hết các xưởng sản xuất may quần áo đến muốn tìm hiểu.

Hàng ngày chúng ta thường mặc rất nhiều loại quần áo được may từ chất liệu vải thun siêu, đặc biệt là đồ thể thao những có khi nào bạn đang thắc mắc tự hỏi vải may mặc sẽ mua ở đâu và mua ở khu nào không Sài Gòn?  Bây giờ chúng ta sẽ đi tìm thị trường chuyên cung cấp đủ các mặt hàng này.

chợ vải siêu tân bình

  1. Chợ Vải Tân Bình

Địa điểm tọa lạc ngay trên đường mặt tiền đường Lý Thường Kiệt, Lạc Long Quân, Lê Minh Xuân, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. Chợ Tân Bình vốn biết đến là nơi tụ họp lâu đời của nhiều thương gia và doanh nghiệp buôn bán vải. Mặt hàng rất đa dạng và phong phú với nhiều màu sắc cũng như chủng loại khác nhau từ : Kaki, nỉ, bóng cào, sẹc xây, thun lạnh, đặc biệt là vải thun siêu…Nhiều mặt hàng có thể bán lẻ vài kí ở đây.

Đa số các sạp ở đây bán sỉ bạn có thể đi dò giá và xem xét kĩ giá cả ở đây rồi cho mình một giá hợp lý. Vì thị trường chợ Tân Bình rất cạnh tranh và phong phú về giá. Quý khách khi đi mua nên cẩn thận tư trang hợp lí cho riêng mình tránh để bị mất mát vì ngôi chợ rất đông người, tránh lợi dụng kẻ xấu móc túi.

chợ vải phạm phú thứ

2. Đường Phạm Phú Thứ

Đường Phạm Phú Thứ là nơi tiếp giáp chợ Tân Bình chỉ cách khoảng mấy trăm mét, rất nổi tiếng tập trung bán các loại vải thun đa dạng, các mặt hàng ở đây chủ yếu là : Cotton, 65/35, tixi, pe, Thun siêu… Nơi đây tập trung chủ yếu các doanh nghiệp to lớn bán mặt hàng vải thun sỉ với giá rẻ và phù hợp với thị trường điển hình như Vải Thun Thái Nhung – Địa chỉ: 56 Phạm Phú Thứ. Vải thun ở đây chủ yếu tập chung hàng chính phẩm và chất lượng Việt Nam. Chắc chắn các bạn khi tới đây sẽ không sợ thiếu màu sắc cũng như chất liệu vải.

Điều đặc biệt, khách hàng của mình có thể quẹo lựa vào mua hàng mà không cần chen lấn trong trời nắng. Đặc biệt mẫu mã ở đây rất nhiều và có sẵn mẫu mã ở con đường này.Thường vải thun ở đây sẽ bán theo cây 20 kí trở lên và được miễn phí chở đến tận nơi. Ngoài ra khách hàng có thể đặt hàng với số lượng lớn và theo đúng màu và chất vải mình yêu cầu.

chợ vải soái kình lâm

3. Chợ Soái Kình Lâm, Số 545,Trần Hưng Đạo ,phường 14.

Nếu muốn mua vải may sơ mi, vải may áo dài, thì Soái Kình Lâm là nơi cung cấp mặt hàng đáp ứng nhu cầu may cho các bạn. Soái Kình Lâm có khuyết điểm là chợ rất nhỏ và đi lại trong chợ rất khó khăn.Vải ở đây chủ yếu vải ren, lụa Trung Quốc, tôn, vải kate sọc, thun 65/35,…

Tuy nhiên, đối với các xưởng may quần áo thể thao thì đây cũng là nơi mua vải thun siêu với nhiều mẫu mã đẹp nhất đặc biệt là những mẫu rất độc trên thị trường.

đường phú thọ hoà

4. Đường Phú Thọ Hòa

Nơi đây tập trung rất nhiều loại mặt hàng từ đầu đường cho tới cuối mặt đường. Vải ở đây bán sỉ và lẻ đều có hết và theo đánh giá nơi đây có bãi đổ xe thuận tiện cho khách hàng tới tham quan cũng như mua sắm ở đây. Đặc biệt hàng ở đây vải chủ yếu in họa tiết, vải thun siêu,…

Khuyết điểm: Mặt hàng ở đây sẽ khó có độ chuẩn, về màu cũng như chất liệu sản phẩm.Khi mua vải có thể sẽ bị thiếu hụt về màu sắc cũng như chất liệu vải. Vì nguồn gốc xuất xứ từ nơi xứ người ( Trung Quốc ) sẽ nhập theo lô. Bạn sẽ phải chạy qua cửa hàng khác để tìm màu cho đẹp và chuẩn với phông màu.

Khi đi mua vải thun siêu để may quần áo thể thao, đặc biệt chúng ta nên chú trọng về giá cũng như chất lượng sản phẩm, cửa hàng bán và xưởng sản xuất. Mọi thắc mắc quý khách có thể gửi mail để được giải đáp: Liên hệ: 0907.814.817

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *